Danh mục

ĐÈN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Đèn led chiếu sáng công nghiệp nói chung và đèn led chiếu sáng nhà xưởng nói riêng là lĩnh vực được nhà đầu tư cũng như các chủ doanh nghiệp nên quan tâm vì nó ảnh hưởng đến năng suất  làm việc, chất lượng sản phẩm, doanh số doanh nghiệp hay khả năng thắng thầu trong các dự án.

Hệ thống đèn led chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng công nghiệp là gì?

 

Đèn công nghiệp đã từ lâu trở nên quen thuộc khi nước ta bắt đầu mở cửa và các ngành công nghiệp xuất hiện. Đơn giản đó là loại đèn để chiếu sáng trong lĩnh vực công nghiệp như xí nghiệp may, xưởng mộc, xưởng cơ khí hay các xưởng công nghệ thực phẩm,...

Số lượng đèn chiếu sáng cho nhà xưởng sẽ nhiều hơn và lượng ánh sáng phát ra trong ngành công nghiêp phải đủ và đều nên yêu cầu để thiết kế đèn chiếu sáng trong nhà xưởng, xí nghiệp cực kì  gắt gao và vấn đề chi phí, tiết kiệm điện cũng không ngoại lệ.

Chính những thách thức trên, ngành đèn chiếu sáng công nghiệp, nhà xưởng đã tạo ra đèn led nhà xưởng, một loại đèn chiếu sáng không thể thiếu trong công nghiệp và được xem là giải pháp cho các hệ thống đèn nhà xưởng.

Ảnh hưởng của hệ thống đèn led chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng

 

Có thể nói ánh sáng chiếm một phần quan trọng và góp phần không hề nhỏ vào năng suất lao động của chính công nhân viên đang làm việc ngay nhà xưởng, xí nghiệp đó.Một hệ thống đèn nhà xưởng với các loại đèn led công nghiệp được lựa chọn, lắp đặt đúng tiêu chuẩn về thiết kế chiếu sáng chắc hẳn sẽ thúc đẩy nhân viên làm việc tốt hơn.

Theo thống kê, với các nhà xưởng lắp đặt đèn chiếu sáng cho nhà xưởng đúng cách thì năng suất nhân viên tăng lên 30%, chất lượng sản phẩm được nâng cao và khả năng sáng tạo, cho ra sản phẩm mới rất nhiều.

Đèn led dùng cho nhà xưởng cũng hạn chế các rủi ro về tai nạn lao động, kiểm soát tốt quá trình làm việc và dễ dang phát hiện lỗi để khắc phục.

Không những thế, về vấn đề tiết kiệm chi phí thì đèn led nhà xưởng cũng là một là một đại diện đáng nể vì mang một số đặc tính nổi bật như:

  • Năng suất cao
  • Quang thông lớn
  • Đèn siêu sáng
  • Tiết kiệm điện
  • Tuổi thọ cao
  • Thân thiện với môi trường

Hãy cùng nhau lựa chọn loại đèn led chiếu sáng công nghiệp cho hệ thống đèn nhà xưởng khoa học, hợp lý!!!

Hỗ trợ trực tuyến