Danh mục

Tổng hợp mẫu đèn led ốp trần, búp đuôi xoáy dân dụng bạn không thể không quan tâm

Những năm gần đây dù ở đâu và bất cứ khi nào bạn đều có thể thấy được ánh sáng muôn màu muôn vẻ mà đèn led ốp trần dân dụng mang đến cho chúng ta.

Ánh sáng - một khái niệm rất thân thiện với mọi người, ngoài nhiệm vụ chính là làm sáng cho không gian của bạn, mà ngày nay ánh sáng còn là thứ dùng để trang trí cho không gian của bạn. Vì thế các loại đèn led ốp trần dân dụng và đèn led búp đuôi xoáy dân dụng cũng như các loại đèn led khác được ra đời.

Đèn led ốp trần nổi dân dụng 16W 24W dùng để trang trí với ánh sáng trắng

Các quán ăn, quán cà phê, nhà hàng,... hiện nay hầu như đều sử dụng đèn led để trang trí cho không gian của họ. Với ưu điểm tiết kiệm điện năng nên loại đèn led ốp trần dân dụng được sự ưa chuộng của mọi người.

Ánh sáng phát ra từ đèn led cực kỳ nổi bật, với màu trắng truyền thống thì ánh sáng mà đèn led mang lại cho không gian của bạn vượt trội hơn hẳn các loại đèn truyền thống nhưng mang lại tính thẩm mỹ cao hơn và tiết kiệm điện hơn.

Đèn led ốp trần nổi dân dụng 6W 12W 18W 24W dùng để trang trí với ánh sáng màu

 

đèn led ốp tràn 12w

Ngoài việc sử dụng ánh sáng trắng như chúng ta hay sử dụng từ xưa đến nay, thì những năm gần đây, khi công nghệ đèn led ra đời đã đem đến cho chúng ta một bước tiến lớn khi tích hợp màu sắc vào đèn led.

Cũng chính vì vậy mà những năm gần đây dù ở đâu và bất cứ khi nào bạn đều có thể thấy được ánh sáng muôn màu muôn vẻ mà đèn led ốp trần dân dụng cũng như các loại đèn led khác mang đến cho chúng ta.

Đèn led trang trí mâm nổi ốp trần 6W 12W 18W 24W

Khi bước vào một ngôi nhà, chắc hẳn cái nhìn đẹp đầu tiên ập vào mắt bạn chính là ánh sáng của ngôi nhà ấy. Vì vậy mà công nghệ đèn led ngày nay đã cho ra loại đèn led ốp trần dân dụng với kiểu dáng được thiết kế hình mâm nổi để lắp trên trần nhà của bạn.

Loại đèn led ốp trần dân dụng kiểu dáng mâm nổi được thiết kế miếng chống chói, nên ánh sáng của đèn phát ra tạo cho người dùng một cái nhìn dễ chịu, không bị đau mắt.. Vì vậy mà đèn led ốp trần mâm nổi thích hợp dùng ở những nơi như văn phòng, phòng khách, quán ăn, nhà hàng, v.v...

Đèn led ốp trần mâm nổi cho bạn 2 lựa chọn khi được thiết kế với kiểu vuông hoặc tròn với các công suất khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

>>> Xem thêm bài viết "Giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng nhờ đèn nhà xưởng tiết kiệm điện" tai:  http://ledsaigon.net/tin-tuc/giai-phap-chieu-sang-cho-nha-xuong-nho-den-nha-xuong-tiet-kiem-dien-16.html

Đèn led ốp trần dân dụng kiểu tổ ong

 

đèn led ốp trần tổ ong 

Được thiết kế với ngoại hình bắt mắt, đèn led ốp trần dân dụng kiểu tổ ong mang đến cho người sử dụng ánh sáng hoàn hảo. Đèn được sử dụng màu trắng ấm với công suất 12W và đặc biệt là chức năng cảm biến chuyển động.

Đèn thích hợp được lắp vào trần nhà, cầu thang hành lang hoặc những nơi cần ánh sáng vì đèn led ốp trần kiểu tổ ong cho ánh sáng cực kỳ tốt. Bạn hãy nhớ phân phối đèn ở những khoảng cách thích hợp với số lượng đèn nhất định để được ánh sáng tốt nhất có thể nhé!

Đèn led búp đuôi xoáy bulb tích điện 7W 9W 12W

Đối với những nơi cần trang trí ánh sáng, nâng cao tính thẩm mỹ hoặc tạo nên một thứ gì đó nổi bật để thu hút sự chú ý của mọi người thì đèn led búp đuôi xoáy dân dụng là một sản phẩm thích hợp phục vụ mục đích trang trí.

Đèn led búp đuôi xoáy tích điện được tích hợp sẵn pin sạc bên trong nên khi mất điện thì đèn vẫn có thể sáng được thêm 5 đến 6 giờ mà không lo bị mất ánh sáng nhé!

Với ưu điểm đó và tính thẩm mỹ cao thì đèn led búp đuôi xoáy dân dụng được sử dụng để thay thế cho các loại đèn compact hoặc các loại đèn truyền thống khác.

Đèn led chiếu sáng liền chóa là một loại đèn búp đuôi xoáy dân dụng

 

đèn led buld đuôi xoáy

Loại đèn này bạn hay bắt gặp ở những quán cà phê, quán ăn ... vì loại đèn này giúp cho không gian của bạn một lượng ánh sáng tốt vừa đủ. Ngoài ra, nó còn cho không gian của bạn cái nhìn lung linh hơn khi được trang trí.

Nếu bạn kinh doanh quán cà phê, hãy thử trang trí loại đèn này ở từng bàn, vì đèn búp đuôi xoáy dân dụng liền chóa sẽ tạo không gian riêng tư cho từng bàn, như thế vừa tạo nên vẻ đẹp riêng cho quán mà vừa tạo được sự riêng tư cho khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm một số loại đèn led khác như bóng đèn led bulb đuôi xoáy 5W 7W 9W hoặc các loại đèn led búp kiểu nến với các loại công suất khác nhau v.v...

Xem thêm về các đèn led công nghiệp,  tại: đèn led nhà xưởng tại: http://ledsaigon.net/danh-muc/den-cho-nha-may-cong-xuong-63.html

Hỗ trợ trực tuyến