Danh mục

Nên sử dụng đèn led công nghiệp như thế nào thì hiệu quả?

Qua thời gian, đèn led công nghiệp với ưu điểm tiên tiến đã khẳng định được điểm nổi trội của mình nhưng để sử dụng hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Đèn led công nghiệp được ra đời và phát triển đã đánh dấu một bước tiến mới cho nhân loại. Qua thời gian, đèn led với nhiều ưu điểm tiên tiến đã khẳng định được điểm nổi trội của mình đối với các loại đèn khác. Nhưng để sử dụng hiệu quả đèn led công nghiệp thì có lẽ nhiều người trong chúng ta vẫn chưa được biết đến!!

Đèn led công nghiệp là gì?

 

đèn led công nghiệp chính hãng

 • LED viết tắt của Light Emitting Diode mang nghĩa là diode phát quang, chúng có thể phát ra ánh sáng cũng như tia hồng ngoại, tử ngoại. Chúng được áp dụng công nghệ chiếu sáng bằng hai điện cực với sự hỗ trợ của các loại vật liệu bán dẫn và công nghệ nano.
 • Đèn led công nghiệp không sử dụng nguồn điện xoay chiều 220V thông thường mà thay vào đó chúng sử dụng nguồn điện một chiều với hiệu điện thế nhỏ nên thường có bộ lọc và bộ điều khiển đi kèm theo.

Đặc điểm của đèn led công nghiệp:

 • So với các loại bóng đèn thông thường, đèn led công nghiệp có lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, do đó, đây là lý do giúp cho đèn led tiết kiệm điện năng hơn hẳn đối thủ. Chúng tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ 70% - 80% so với các loại đèn thông thường.
 • Đối với bóng đèn thông thường thì chỉ cần va chạm thì sẽ có nguy cơ dây tóc có thể bị đứt sau đó dẫn đến cháy nổ, nhưng với đèn led công nghiệp được thiết kế nhỏ gọn và cấu tạo an toàn nên sẽ không dễ bị phá hủy.

ưu điểm của đèn led công nghiệp

 • Ngoài ra, đèn led còn có nhiều ưu điểm vượt trội, điển hình là nó hoạt động không sinh ra các tia hồng ngoại hay tia cực tím. Chúng còn được thiết kế với muôn vàn kiểu dáng cùng màu sắc bắt măt. Điều đó đã giúp cho đèn led công nghiệp chính hãng trở thành sản phẩm hoàn hảo cho mọi gia đình, công ty, xí nghiệp và mọi nơi cần ánh sáng và sự bắt mắt.
 • Tùy vào mức năng lượng của đèn phát ra cao hay thấp mà đèn cho các mức ánh sáng khác nhau.

Tuổi thọ của đèn led công nghiệp

 • Đèn led có ưu điểm là tuổi thọ cao. Do đó chúng rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuổi thọ của chúng thường từ 25000 giờ đến 100000 giờ nhưng nếu được đặt ở nhiệt độ cao và dòng tiêu thụ cao thì tuổi thọ sẽ giảm nhanh chóng.
 • Nhờ có độ bền cao, nên đèn led công nghiệp hầu như đánh bật các đối thủ của mình để dành vị trí cao ở người tiêu dùng.

Đèn led với nhiều ưu điểm nổi trội

 • Đèn led công nghiêp có hiệu suất  phát sáng cao hơn bóng sợi đốt. Chúng có thể phát ra màu sắc theo ý muốn mà không cần bộ lọc màu như kiểu truyền thống. Đèn led rất an toàn, không phát ra chất độc hại, vì vậy chúng rất an toàn với môi trường. Bên cạnh đó, đèn led công nghiệp có dải nhiệt độ hoạt đống rất cao, từ -40 độ C đến 60 độ C. Chính vì vậy mà chúng trở nên bền bỉ qua thời gian với sự thay đổi của nhiệt độ.
 • Cùng những cải tiến mới,  đèn led công nghiệp không có cấu tạo ống kính hình chân không như các loại đèn truyền thống, vì vậy khả năng chịu va đập của đèn led rất tốt.
 • Với hiệu suất chiếu sáng cao nhưng lại tiết kiệm điện năng nhất nên đèn led công nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trung bình phí sử dụng đèn led chỉ bằng 50% so với các loại đèn thông thường.
 • Đặc biệt, đèn led còn có ưu điểm là không tỏa nhiệt, đây là một ưu điểm tuyệt vời của đèn led công nghiệp. Bởi vị vậy mà nguy cơ cháy nổ từ đèn led không còn là vấn đề đối với người sử dụng.

Ứng dụng đèn led công nghiệp 150W

 

đèn led nhà xưởng 150w

 • Đối với các không gian lớn nói chung và các xí nghiệp, nhà máy nói riêng thì thông thường họ rất chuộng đèn led công suất lớn. Bởi vì vô số các ưu thế nổi trội và lợi ích mà đèn led mang lại. Điển hình là loại đèn led nhà xưởng 150W, các xưởng hoặc xí nghiệp chuộng sử dụng ví họ có không gian rộng lớn nên họ cần những loại đèn có công suất chiếu sáng cao nhưng lại tiết kiệm được chi phí.
 • Với thế mạnh là công suất cao, đèn led nhà xưởng 150W có khả năng chiếu sáng cho không gian khoảng 100m vuông đến 300m vuông.

>>> Xem chi tiết sản phẩm đèn led nhà xưởng 150w tại: http://ledsaigon.net/san-pham/den-led-highbay-150w-235.html

Hỗ trợ trực tuyến