Danh mục

Đèn công nghiệp dùng công nghệ led trên con đường thương mại hóa

Trong những nhà xưởng có nhiều dây chuyền sản xuất, lượng đèn chiếu sáng công nghiệp phải sử dụng rất nhiều và thời gian hoạt động liên tục không ngừng nghĩ

Đèn led được ứng dụng thực tế khá nhiều và qua đó người ta thu về được những lợi ích tích cực của nó và cũng chính từ đó mà công nghệ chiếu sáng này được đưa vào làm đèn chiếu sáng công nghiệp trên con đường thương mại hóa.

den chieu sang cong nghiep

Tại sao chúng ta nên ứng dụng đèn led vào chiếu sáng nhà xưởng

 

Tại sao khi trên thế giới người ta đã sử dụng đèn led khá rộng rãi và ứng dụng thực tế rất nhiều mà bạn lại không sử dụng?! Tại sao bạn cứ mãi sử dụng những loại đèn truyền thống cũ với ánh sáng kém hiệu quả, chi phí điện cao mà lại không sử dụng đèn led với nhiều lợi ích hơn?! Đó là những câu hỏi được đặt ra đối với tình hình chung của mọi người hiện nay.

Mặc dù là loại công nghệ đèn chiếu sáng công nghiệp hàng đầu hiện nay nhưng vẫn còn có một số doanh nghiệp dường như chưa nhận ra được sự thông minh cũng như hữu dụng của loại đèn này.

nen su dung den led vao chieu sang nha xuong

Đèn công nghiệp sử dụng công nghệ led được phát triển và sản xuất trên một nền công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, từ công nghệ chip cho đến bộ nguồn và vỏ ngoài đều được các chuyên gia nghiên cứu và tính toán tỉ mỉ. Chính vì vậy mà đây có thể được xem là một công nghệ chiếu sáng đỉnh cao, đi theo đó là khá nhiều ưu điểm tuyệt vời khác.

Để có một chiến lược kinh doanh hiệu quả, hầu hết các doanh nghiệp đều đẩy mạnh quá trình tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm. Nhưng tiết kiệm là thế, họ vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và hiệu suất làm việc. Do đó đèn chiếu sáng công nghiệp với công nghệ led luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay dành cho nhà xưởng bởi nó vừa giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm điện năng tối đa đồng thời vẫn đảm bảo mang đến một hiệu suất làm việc cao và cường độ ánh sáng hoàn hảo.

Thế mạnh vượt trội của đèn led công nghiệp so với những loại đèn khác

 

Như đã biết, đèn led luôn có thế mạnh đó là tiết kiệm điện năng đến 80%  so với các loại đèn truyền thống, đèn cao áp, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí điện năng. Hơn nữa, với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, đèn công nghiệp led luôn dẫn đầu về chất lượng, có thể giúp cho doanh nghiệp hạn chế tối đa quá trình tu sửa, thay thế do độ bền khủng của nó.

Đặc biệt là trong những nhà xưởng lớn, nơi có nhiều dây chuyền sản xuất thì lượng đèn chiếu sáng công nghiệp phải sử dụng là rất nhiều kèm theo đó là thời gian hoạt động liên tục không ngừng nghĩ, đòi hỏi độ bền cao để có thể chiếu sáng liên tục, do đó việc sử dụng đèn led là rất hợp lý và tiết kiệm khá nhiều tiền.

the manh cua den led cong nghiepHơn nữa, yêu cầu đảm bảo sức khỏe khi sử dụng đèn công nghiệp luôn cần được đảm bảo, bởi hiện nay đã dấy lên rất nhiều cảnh báo về trình trạng ánh sáng bẩn, ánh sáng có hại cho người sử dụng. Đúng là như vậy, nhiều loại đèn truyền thống cũ chứa hàm lượng thủy ngân khá nhiều, và cũng phát ra các tia bức xạ nhiệt gây ảnh hưởng đến da và mắt của người sử dụng.

Nhưng đối với đèn led thì những tình trạng trên đã được khắc phục hoàn toàn. Đèn led được đánh giá là một thiết bị mang đến nguồn ánh sáng sạch và thân thiện với môi trường. Đèn không chứa thủy ngân và các chất độc hại, không phát ra tia hồng ngoại, tử ngoại nên khá an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trong môi trường tiếp xúc với đèn liên tục như trong nhà xưởng, nhà máy, dây chuyền sản xuất, v.v…

>>> Xem thêm bài viết "Giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng nhờ đèn nhà xưởng tiết kiệm điện" tại: http://ledsaigon.net/tin-tuc/giai-phap-chieu-sang-cho-nha-xuong-nho-den-nha-xuong-tiet-kiem-dien-16.html

Vậy hệ thống đèn chiếu sáng công nghiệp của bạn đã nâng cấp lên công nghệ đèn led chưa nào?! Nếu chưa thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nâng cấp ngay thôi nào!

Hỗ trợ trực tuyến